Những lợi ích khi sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội sử dụng mail EDU có thể bạn chưa biết?

Mỗi sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội đều có tài khoản email có hậu tố là @huce.edu.vn. Tài khoản email này dùng để giao tiếp với nhà trường trong quá trình học tập, bao gồm tài khoản xem thông tin sinh viên, thời khoá biểu, lịch học – thi trực tuyến, thanh toán học phí, liên lạc với giảng viên/ các cấp quản lý của nhà trường

Tuy vậy, sinh viên có thể vẫn chưa biết tất cả lợi ích khi sử dụng email này như: miễn phí tài liệu sách báo online, các phần mềm học thuật, lưu trữ online không giới hạn, tính bảo mật cao, thậm chí được giảm giá hoặc miễn phí mua sắm, dịch vụ liên quan đến giáo dục…Cụ thể như sau:

1. Miễn phí sử dụng Office 365 A1 for Student (theo chính sách hiện tại của Microsoft)

Office 365 dành cho web miễn phí với các ứng dụng phổ biến như: Word, PowerPoint, Excel và OneNote. Nhờ đó, sinh viên có thể dễ dàng kết nối, liên lạc, làm việc nhóm và học tập cùng nhau mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý:

  • Ứng dụng Microsoft Teams, Class Teams và OneNote Notebooks giúp kết nối và làm việc nhóm hiệu quả hơn

2. Miễn phí Canva for Education

Nếu tân sinh viên chưa quen sử dụng các phần mềm chuyên dụng (chẳng hạn Adobe Photoshop) thì Canva sẽ là một trong những công cụ thiết kế tối ưu. Với tài khoản email đuôi " .edu ", sinh viên có thể sử dụng gói Canva for Education để thỏa sức sáng tạo cho các bài thuyết trình, poster, template hay tất tần tật hình ảnh đa dạng phong cách, đẹp mắt.

3. Các sản phầm Education của Autocad – miễn phí 12 tháng, gia hạn theo từng năm

Bên cạnh những tính năng phục vụ cho mục đích học tập hay làm việc, email sinh viên còn là “voucher giảm giá” của khá nhiều các dịch vụ giải trí như: Apple Music, YouTube Premium, Spotify, Autocad… Nếu bạn là tín đồ mua sắm thì có thể tận dụng email này để được giảm giá một sản phẩm của Dell, Apple,…

Lưu ý: Các chính sách tùy theo từng hãng và có thể thay đổi.

Tóm lại, bạn có thể tận dụng tối đa email đuôi ".edu " đa-zi-năng này để học tập thật hiệu quả.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản AutoCad cho sinh viên